TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Ngày đăng: 20-09-2022
Hiện nay, Đại Luật Hằng Sinh đang cố gắng đáp ứng mong đợi của khách hàng bằng việc mở rộng mạng lưới cung cấp dịch vụ pháp lý để nâng cao khả năng phục vụ khách hàng.
Đại Luật Hằng Sinh hành nghề dịch vụ luật sư theo nguyên tắc “bảo đảm tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng” dựa trên nền tảng “kiến thức pháp lý, kinh nghiệm và sự tận tâm”. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành Công ty Luật uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp, cung cấp dịch vụ luật sư riêng đáng tin cậy cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
“Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả’’ là phương châm hành nghề của Công ty Đại Luật Hằng Sinh. Uy tín là lòng tin - Chuyên nghiệp sẽ giỏi hơn và Hiệu quả để đi đến thành công.
1. TỐI ƯU HOÁ GIẢI PHÁP: Luật sư HSLC luôn quan niệm, vấn đề pháp lý là những vấn đề mang tính học thuật cao, từ chuyên môn khó hiểu nên khi khách hàng tìm tới công ty, chúng tôi sẽ luôn cặn kẽ giải thích và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất để xử lý các vụ việc cho khách hàng. 
2. CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT : Ở HSLC, chúng tôi không đưa ra các mức phí dịch vụ để khách hàng phải gặp khó khăn trong vấn đề cân nhắc và cảm thấy khi cần dịch vụ pháp lý sẽ phải chi trả một mức phí không thể ngờ, chúng tôi sẽ luôn đánh giá kỹ lưỡng mức độ công việc và thời gian thực hiện để đưa ra một mức chi phí mà đôi bên hợp tác vui vẻ. Ở Đai Luật Hằng Sinh, luật sư luôn MIỄN PHÍ ĐÁNH GIÁ BAN ĐẦU cho khách hàng dù mới hay cũ, chúng tôi sẽ chỉ tính phí dịch vụ khi đã đánh giá vụ việc và có giải pháp cho khách hàng. Đây là một trong những ưu đãi mà HSLC luôn dành cho khách hàng và giữ chân được khách hàng suốt thời gian qua.
3. KẾT NỐI LINH HOẠT NHẤT: Khách hàng của Đại Luật Hằng Sinh rất phong phú, bất kể bạn đang ở Việt Nam hay nước ngoài, chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi khúc mắc của khách hàng, với xu thế toàn cầu hiện nay, việc phải gặp mặt trực tiếp chỉ phù hợp với những dự án mang tính đặc thù. Còn lại, chỉ cần liên hệ hotline của Chúng tôi, luật sư luôn sẵn sàng giải đáp và xử lý vấn đề cho Khách hàng 
Tags:

Bài viết liên quan